WINAM Chương trình từ thiện XUÂN YÊU THƯƠNG

20/04/2018

CÔNG TY TNHH WINAM

Địa chỉ: 67/45i đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: (028) 66 82 7777

Email: info@winamgroup.com

Thông cáo báo chí số 01/2016: CÔNG TY TNHH WINAM tham gia tài trợ cho Chương trình từ thiện “XUÂN YÊU THƯƠNG” tại Trường Tiểu Học An Ninh Tây, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. 

Nhằm mục đích gánh vác một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, đặc biệt là hướng đến mục đích giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi, cắp sách đến trường, được đón một cái Tết trọn vẹn niềm vui; ngày 16 tháng 01 năm 2016, Công ty TNHH WinAm đã tham gia tài trợ cho Chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG” thông qua việc cung cấp miễm phí các Thiết bị sân chơi trẻ em cho các em nhỏ tại Trường Tiểu học Anh Ninh Tây, với  tổng giá trị tài trợ là:33,981,564 đồng (Ba mươi ba triệu, chin  trăm tám mươi mốt nghìn, năm trăm sáu mươi bốn đồng).

Chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG”: được Công ty TNHH Giáo Dục Đất Học phối hợp với Đoàn Thanh Niên, Tổng Cục An Ninh – Bộ Công An và Nhóm Những Người bạn tổ chức thực hiện. 

Chương trình diễn ra vào ngày 16/01/2016 tại Trường Tiểu Học An Ninh Tây, xã An Ninh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Chương trình đã tiến hành trao 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bàn giao các Thiết bị Sân chơi trẻ em do Công ty TNHH WiAm tài trợ. Ngoài ra chương trình còn tiến hành việc xây dựng và cải tạo lại ngôi trường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cho các em nhỏ tại Trường Tiểu học An Ninh Tây. 

Với ý nghĩa hết sức cao cả của Chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG”; Công ty TNHH WinAm rất lấy làm vui mừng vì đã góp một phần nhỏ giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Công ty TNHH WinAm tin rằng với sự giúp đỡ, sẻ chia của không chỉ riêng gì Công ty TNHH WinAm mà còn của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ là nguồn khích lệ vô cùng ý nghĩa, góp phần mang lại nụ cười và tương lai tươi sáng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; chung tay tiếp bước cho các em được đến trường và chúng ta tin vào một tương lai nơi đó giấc mơ của các em sẽ thành hiện thực. 

Liên hệ:

CTY TNHH WINAM
Email: [email protected]

 

Bình Luận